Giới thiệu về tập đoàn Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập từ năm 1994, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh và đã trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với vốn điều lệ lên đến 6500 tỷ đồng, tổng tài sản của Him Lam không ngừng gia tăng qua những năm. Từ một công ty kinh doanh địa ốc, sau 22 năm xây dựng Him Lam đã trở thành một công ty lớn với hơn 50 đơn vị thành viên và công ty liên kết thực hiện kinh doanh theo nhiều lĩnh vực: bất động sản, tài chính ngân hàng, nông nghiệp,…

Logo chủ đầu tư Him Lam
Logo chủ đầu tư Him Lam

Cùng với sự đi lên không ngừng, công ty đã được quý khách hàng, quý đối tác tin tưởng và ghi nhận. Những thành tích tiêu biểu mà công ty đã gặt hái được trong những năm qua:

+ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất của bảng xếp hạng doanh thu tương ứng với Fortune 500 Model

+ Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng của VNR 500 từ 2008 đến nay

+ Giải thưởng top 10 BCI Châu Á vào năm 2011 ( cho khối phát triển năng động)

+ Top 25 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam năm 2007

+ Top 10 doanh nghiệp tư nhân bất động sản lớn nhất Việt Nam

+ Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2015

Ngày nay công ty không chỉ được biết đến một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, mà còn được đánh giá cao đã được xác lập và thực thi các chiến lược hỗ trợ bao gồm: các chiến lược đầu tư phát triển tài chính, chiến lược phát triển đầu tư nông nghiệp- dịch vụ, chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Trong tất cả các lĩnh vực, Him Lam chứng tỏ được vai trò tiên phong và dẫn dắt thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự phát triển năng động và bền vững, có nhiều tiềm lực để hội nhập quốc tế sâu rộng và để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Lĩnh vực hoạt động của Him Lam

Công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp không ít vào nền kinh tế. Từ một công ty kinh doanh bất động sản, hiện nay Him Lam là một công ty lớn với nhiều công ty thành viên khác. Các lĩnh vực hoạt động mạnh:

+ Đầu tư bất động sản

+ Phát triển dự án bất động sản

+ Kinh doanh và phân phối dự án bất động sản

+ Quản lý vận hành bất động sản,…

Trải qua nhiều năm hoạt động, giờ đây công ty khẳng định vị thế trên thị trường hàng đầu Việt Nam. Với tâm huyết mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, Him Lam có tầm nhìn chiến lược, am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam. Nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng một công ty  bền vững- mong muốn tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh, mang lại cuộc sống tốt đẹp của cư dân.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Him Lam

Với tầm nhìn sâu rộng, Him Lam kiến tạo và duy trì bền vững, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về bất động sản, lĩnh vực đầu tư,… là nơi khách hàng gửi gắm mọi niềm tin.

Sứ mệnh dẫn đầu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, hoàn chỉnh về pháp lý đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, Him Lam tập trung xây dựng nền tảng các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, cung cấp các dịch vụ trọn gói về quản lý BĐS,.. làm cho khách hàng hài lòng và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Các dự án nổi bật của Him Lam

Him Lam Green Park

+ Vị trí: Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh

+ Tiện ích: 1 chuỗi tiện ích cao cấp hiện đại gồm: y tế, công viên đài phun nước, trung tâm thương mại, công viên trung tâm,…

+ Tổng quan: Khu đô thị hiện đại bậc nhất TP Bắc Ninh, được lên ý tường từ khu đô thị đẳng cấp quốc tế, nhằm kiến tạo không gian sống xanh, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Dự án Him Lam Green Park
Dự án Him Lam Green Park

Him Lam Chợ Lớn

+ Vị trí: đường Hậu Giang, phường 11, Q6, TP Hồ Chí Minh

+Tổng quan: Dự án chung cư cao cấp nằm ngay mặt tiền đường Hậu Giang, vị trí đẹp kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, tiềm năng sinh lời cao.

Dự án Him Lam Chợ Lớn
Dự án Him Lam Chợ Lớn

Him Lam Riverside- Q7

+ Vị trí: Đường D1, phường Tân Hưng, Q7, TP Hồ Chí Minh.

+ Tổng quan: Him Lam Riverside nằm ngay vị trí chiến lược của khu vực Q7, kết nối nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, dễ dàng di chuyển giữa các khu vực lân cận.

Dự án Him lam Riverside- Q7
Dự án Him lam Riverside- Q7

La Vista Sadec

+Vị trí: Đường Nguyễn Sinh Sắc, xã Tân Phú Đông, TP Sadec

+ Tổng quan: La Vista Sadec được kỳ vọng tạo dựng một khu đô thị hiện đại bậc nhất Đồng Tháp. Dự án là tâm điểm ở miền Tây, nơi được đánh giá cao từ vị trí đến chuỗi tiện ích đa dạng. La Vista Sadec hội tụ đủ các yếu tố để phát triển và thu hút sự quan tâm của chủ đầu tư.

Các dự án sắp triển khai trong tương lai

Him Lam New Star

+ Vị trí: quận Long Biên, Hà Nội

+ Tổng quan: Dự án kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm, chuỗi tiện ích hiện đại, đặc biệt nơi đây đã đồng bộ hóa về hệ thống giáo dục, đầy đủ từ trường mầm non đến đến đại học.

Dự án Him Lam New Star
Dự án Him Lam New Star

Him Lam Vạn Phúc

+ Vị trí: phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

+ Tổng quan: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và kiến trúc cổ điển của Pháp, Him Lam Vạn Phúc sở hữu không gian sống tuyệt vời, mặt đường rộng thông thoáng, thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác. Địa điểm đáng sống và thu hút đầu tư và kinh doanh trong tương lai.

Dự án Him Lam Vạn Phúc- Hà Đông
Dự án Him Lam Vạn Phúc- Hà Đông